Download CV mẫu
Download CV mẫu

Tin tức

[SCBxTDTU] Ngày hội việc làm Tôn Đức Thắng 2022

[SCBxTDTU] Ngày hội việc làm Đại học Tôn Đức Thắng năm 2022

Ngày 06/05/2022 vừa qua, SCB đã có một ngày hội tuyệt vời với các bạn sinh viên tại Đại học Tôn Đức Thắng.

💠 Gian hàng SCB ngập tràn sự tươi trẻ từ các bạn Sinh viên ghé thăm, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp và sản phẩm dịch vụ của SCB. Các anh chị SCBers tại gian hàng rất nhiệt thành hỗ trợ tư vấn, định hướng và giới thiệu công việc phù hợp đến các bạn. Bên cạnh đó, gian hàng không kém phần náo nhiệt, vui vẻ với các hoạt động minigame, checkin nhận quà hấp dẫn.

💠Là nhà tài trợ vàng cho chương trình, đại diện SCB, Ông Nguyễn Tường Quang – Phó Giám Đốc Khối Chiến Lược Và Phát Triển Ngân Hàng đã tham dự lễ khai mạc và trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi tại trường. Đồng thời, trong chương trình, SCB đã có buổi trao đổi với phía nhà trường và các doanh nghiệp khác về định hướng “Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong tuyển dụng sinh viên”.

🥰 Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động để SCB hỗ trợ sinh viên trong hành trình học tập & định hướng nghề nghiệp. Trong tương lại, SCB sẽ đem đến nhiều hoạt động, chương trình mới để tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình phát triển sự nghiệp. Hãy cùng theo dõi SCB qua Fanpage https://www.facebook.com/SCBtuyendung/ để không bỏ sót thông tin nào nhé.

Tin liên quan