Download CV mẫu
Download CV mẫu

Tin tức

SCB - Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất 2020 theo Careerbuilder

"Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” là khảo sát phi lợi nhuận thường niên do CareerBuilder Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ của đối tác công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam. Năm 2020, sự kiện đã thu hút 31.588 đáp viên trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau tham gia, hoàn thành khảo sát cũng như bình chọn cho mình Nhà tuyển dụng yêu thích nhất trong năm 2020.

SCB vinh dự nhận được sự tín nhiệm và yêu quý từ người đi làm tham gia khảo sát bình chọn cho danh hiệu:

  • Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành tài chính ngân hàng
  • Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020
  • Top 20 Trải nghiệm ứng viên ấn tượng

Giải thưởng là một phần minh chứng cho những nỗ lực nâng cao chất lượng môi trường làm việc và trải nghiệm cho nhân viên & ứng viên. Và đây cũng là động lực để SCB hiện thực hoá mục tiêu trở thành “Ngân hàng có môi trường làm việc hạnh phúc và thịnh vượng”.

Phát triển nguồn nhân lực, tập trung vào con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững của SCB, là giá trị cốt lõi và định hướng giúp SCB xây dựng chính sách tốt hơn mỗi ngày cho Nhân viên.

Năm 2020 là năm nhiều biến động và khó khăn cho mọi doanh nghiệp bởi tác động của Covid-19, nhưng không vì thế mà hạn chế sự phát triển của SCB. Năm 2020 cũng đánh dấu khởi điểm cho giai đoạn chuyển đổi tăng tốc 2020-2030 của SCB. Cùng với sự tư vấn chiến lược từ McKinsey & Company, SCB đang triển khai các chiến lược phát triển nguồn nhân lực chú trọng chuyển đổi số trong tuyển dụng và quản lý nhân sự, tập trung gia tăng trải nghiệm toàn diện cho nhân viên.

Trên hành trình đầy đam mê này, chúng tôi hy vọng sẽ luôn được sự ủng hộ của các bạn, những người đồng hành cùng SCB ở trên bất kì phương diện đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên, ứng viên và người quan tâm SCB.

Tin liên quan