Tin tức

YOGA CÙNG SCB - NĂNG LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG BẬN RỘN

Từ trước đến nay chúng ta đều biết rằng Yoga mang lại vô vàn các lợi ích về mặt thể chất. Nó giúp gia tăng sự linh hoạt, giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp xương cốt dẻo dai hơn, và nhiều lợi ích khác nữa. Tuy nhiên, nhiều người đến với Yoga không đơn giản chỉ vì mục đích mang lại cho họ một thể hình đẹp. Đa số chúng ta đều cho rằng mình quá bận rộn cho việc đến lớp Yogo để tập đều đặn. Nhưng khoa học đã chứng minh rằng, càng bận rộn bạn lại càng phải tập luyện hăng say hơn bởi Yoga có vai trò vô cùng to lớn trong việc phát triển trí óc của chúng ta nhiều như giúp phát triển cơ thể vậy.

Vận động luôn là chìa khóa của sáng tạo

Thiên tài âm nhạc Bethoven có thói quen đi bộ vòng quanh nơi sinh sống mỗi sáng, không quên cầm theo một quyển sổ để vẽ nên bất kì âm thanh nào của cuộc sống. Sau đó, ông về nhà và bắt tay vào công việc soạn nhạc của mình. Phải chăng chính nhờ như thế, ông mới có thể cho ra đời thật nhiều các tác phẩm âm nhạc bất hủ?

Yoga cải thiện sự tập trung làm việc có hiệu quả hơn

Trong một thế giới thông tin phát triển không ngừng hiện nay, chúng ta cần nhiều sự tập trung hơn để đạt đến thành công. Yoga dạy chúng ta cách tập trung cao độ, giúp tăng cường trí nhớ, sự tinh tường và không bị quật ngã bởi stress.

Tràn đầy năng lượng

Những người tập Yoga thường xuyên có khả năng tăng cường năng lượng và trở nên năng động hơn trong cuộc sống hàng ngày. Yoga giúp cơ thể giải toả năng lượng tồn đọng trong cơ thể và mang đến sự linh hoạt cũng như sự tỉnh táo, giúp bạn luôn ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng để giải quyết mọi việc một cách tốt nhất.

Yoga giúp bạn giải tỏa căng thẳng

8h làm việc liên tục luôn làm bạn cảm thấy nguồn năng lượng dần cạn kiệt. Một nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên đến với Yoga thường ít gặp stress hơn. Yoga Yoga giống một biện pháp trị liệu giúp tinh thần minh mẫn thoải mái.

Bên cạnh các sân chơi hiện hữu của CBNV SCB như Bóng đá, Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, Cờ vua, Bơi lặn... Trong năm 2018, SCB đã phát triển rất nhiều lớp Yoga miễn phí cho CBNV. Yoga tại SCB góp phần tạo nên một sân chơi Thể dục thể thao lành mạnh, bổ ích, giúp cho CBNV tích cực rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần hưng phấn sau những giờ làm việc căng thẳng, từ đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CBNV.

Tin liên quan