Download CV mẫu
Download CV mẫu

Blog tuyển dụng

LÀM SAO ĐỂ NHÂN SỰ NGÀNH NGÂN HÀNG CHẤT LƯỢNG HƠN?

Hãy nạp thêm năng lượng cho ngày đầu tuần bằng cách lắng nghe chia sẻ của Giám đốc SCB Phạm Ngọc Thạch - Anh Hồ Bảo Ngọc, về những cách để chúng ta ai cũng có thể trở thành “viên ngọc sáng” khi làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

1- Biến áp lực kinh doanh thành mục tiêu hành động

Hãy chấp nhận sự thật rằng không có công việc nào là không có áp lực, nhưng điều quan trọng là bạn cần xem nó là những thử thách để chinh phục. Bạn hãy đặt mục tiêu hành động, lên kế hoạch cụ thể hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng... Bên cạnh đó, SCB sẽ luôn hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu bằng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội tăng thêm thu nhập cho tất cả mọi người.

2- Làm việc với sự quyết tâm hướng đến khách hàng

Để khai thác các sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả cho khách hàng., bạn cần đặt mình vào vị trí và góc nhìn của khách hàng để hiểu được mong muốn Khách hàng khi đến với chúng ta là gì. Từ đó có thể đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đang cần để có thể phục vụ tốt nhất ở hiện tại và định hướng cho nhu cầu mới trong tương lai.

3- Luôn học hỏi và phối hợp với đồng nghiệp

Không ngừng học hỏi và quan sát từ những kinh nghiệm của đồng nghiệp, đặc biệt khi bạn là người mới. Bên cạnh đó, hãy chủ động trao đổi những khó khăn vướng mắc trong công việc với quản lý của bạn để nhanh chóng tìm ra phương án tốt nhất. Tại SCB, Lãnh đạo luôn khuyến khích nhân viên trao đổi, chia sẻ ý kiến và những khó khăn trong công việc để thực hiện hỗ trợ một cách hiệu quả cho sự thành công của bạn

Đọc thêm

Việc làm gợi ý