Tin tức

CÙNG THAM GIA KHẢO SÁT “NƠI LÀM LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2018” DO ANPHABE TỔ CHỨC

Một môi trường làm việc hạnh phúc là mong muốn của tất cả người đi làm. Nơi làm việc hạnh phúc không chỉ đáp ứng được các kỳ vọng về mức lương thưởng, chế độ đãi ngộ hay cơ hội thăng tiến… mà còn là nơi giúp người đi làm được thỏa niềm đam mê nghề nghiệp, gắn kết với tập thể và được phát huy hết năng lực của mình tại môi trường làm việc đấy.

Thấu hiểu được nguồn nhân lực giữ một vai trò hàng đầu trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ngoài việc xây dựng cơ chế về lương thưởng cạnh tranh, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cho sự phát triển và thăng tiến của nhân sự, SCB đang từng ngày tạo dựng một môi trường làm việc chất lượng, hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy hết tiềm năng cá nhân. SCB luôn mong muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của các Đối tác, Khách hàng về môi trường làm việc hiện tại. Từ đó, có cơ sở để tiếp tục định hướng và xây dựng môi trường làm việc phát triển và thịnh vượng. Đây cũng là tiền đề để SCB không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Để có động lực làm tốt hơn nữa vai trò đó, SCB mong đợi sự tham gia nhiệt tình khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018” tại https://vietnambestplacestowork.com/vi. Chương trình được SCB phối hợp với Anphabe - đơn vị tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Nguồn nhân lực Hạnh Phúc tại Việt Nam thực hiện. Mục đích của khảo sát là cập nhật động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một nơi làm việc lý tưởng của người đi làm theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý vv... từ đó đưa ra thang chuẩn cho Việt Nam và vinh danh những doanh nghiệp được bầu chọn là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo từng ngành nghề và từng tiêu chí chính.

Khi tham gia bình chọn, Quý Khách hàng, Đối tác sẽ được nhận ngay vô vàn quà tặng hấp dẫn: 01 mã khuyến mãi "Mua 1 tặng 1" Highlands Coffee, 01 mã khuyến mãi 100.000 VNĐ từ Bodyshop. Bên cạnh đó, còn được rút thăm may mắn hàng tuần: Gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại The Cliff Resort. Đặc biệt, Cơ hội nhận quà rút thăm may mắn khi tham gia minigame tại Fanpage SCB Tuyển dụng SCB với các phần quà như: 20 Chuột không dây cao cấp trị giá 300.000 đồng, 20 Cặp vé xem phim CGV, 10 Nón bảo hiểm SCB.

Tin liên quan