Download CV mẫu
Download CV mẫu

Tin tức

EMPLOYER OF CHOICE 2021 - NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NĂM 2021

🎊 CẢM ƠN SỰ YÊU THÍCH TỪ TẤT CẢ CÁC BẠN 💖

Chúc mừng SCB được vinh danh Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2021 – theo khảo sát Employer of choice 2021 do CareerBuilder Việt Nam kết hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam tổ chức.


SCB vui mừng và trân trọng khi nhận được rất nhiều tình cảm từ nhân viên và ứng viên với thứ hạng bình chọn:
🎉 #2 - Nhân viên yêu thích nhất – Quy mô trên 6000 nhân sự
🎉 #4 - Ngành Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán
🎉 #40 - Top100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Với chiến lược nhân sự đặt con người làm trọng tâm, hướng đến chính sách đãi ngộ toàn diện, trong 2021, một năm nhiều thử thách với tất cả Doanh nghiệp, SCB đã duy trì sức hấp dẫn thương hiệu Nhà tuyển dụng thông qua chế độ lương, thưởng, phúc lợi cho CBNV; không cắt giảm nhân sự; đồng thời triển khai kịp thời các chính sách ứng phó, hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho CBNV trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, SCB còn có nhiều đổi mới trong quy trình tuyển dụng và thu hút nhân tài tiêu biểu như chương trình Trải nghiệm vị trí công việc, chương trình Hỗ trợ hội nhập (Pre-onboarding, Onboarding), … Các chương trình được xây dựng đặc biệt chú trọng nâng cao trải nghiệm của ứng viên, giúp ứng viên có nhiều cơ hội kết nối sâu hơn với nhà tuyển dụng.

🎯 Với tinh thần của SCB năm 2022, “Vững nội lực – Chắc tương lai”, SCB sẽ tiếp tục đầu tư phát triển nguồn nhân lực vững mạnh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời mang đến những trải nghiệm Hạnh phúc và Thịnh vượng cho CBNV và ứng viên.

Hy vọng SCB sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự nghiệp của Bạn.😉

Tin liên quan