Download CV mẫu
Download CV mẫu

Tin tức

SCB – TOP 5 NGÂN HÀNG VIỆT CÓ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT 2021

🎉SCB – TOP 5 NGÂN HÀNG VIỆT CÓ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT 2021

📌 SCB được bình chọn Top 5 Ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất, đồng thời được vinh danh “Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” tại Hội nghị “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” do Anphabe tổ chức diễn ra vào ngày 22/12/2021.

✨ Nhờ định hướng chiến lược nhân sự đặt con người làm trọng tâm, SCB tiếp tục duy trì sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng trong năm 2021 - một năm đặc biệt khó khăn với đa số các doanh nghiệp, bởi những ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19. Chính sách đãi ngộ toàn diện SCB đang thực hiện đã không chỉ giúp đảm bảo mà còn nâng cao quyền lợi cho CBNV. Các chế độ lương, thưởng, phúc lợi được thực hiện đầy đủ; không cắt giảm nhân sự; triển khai kịp thời các chính sách ứng phó, hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho CBNV trong tâm dịch… đã giúp SCB và toàn thể CBNV từng bước vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

✨ 2021 cũng là năm SCB triển khai nhiều sáng kiến trong quản lý nhân sự, nâng cao trải nghiệm nhân viên. Nổi bật như, game hóa “Trải nghiệm vị trí công việc” giúp ứng viên kết nối SCB và tìm hiểu nhiều hơn về thực tế công việc, đánh giá mức độ phù hợp với vị trí tuyển dụng. Việc số hóa các chương trình hỗ trợ hội nhập (Pre-onboarding, Onboarding) cũng là một trọng tâm khi triển khai nâng cấp quy trình tuyển dụng, với mục tiêu giúp CBNV nhanh chóng làm quen và hòa nhập với văn hóa SCB.

Tin liên quan