Download CV mẫu
Download CV mẫu

Tin tức

SCB ĐƯỢC VINH DANH “TOP 100 NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH NHẤT 2019”

Khởi động chặng đường nửa cuối năm 2020, SCB đón nhận niềm vui khi được khảo sát trực tuyến uy tín tổ chức bởi CareerBuilder Việt Nam và đối tác InsightAsia vinh danh là Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2019.

Theo đó, SCB được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng:

  • Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích ngành Tài chính - Ngân hàng
  • Top 100 Nhà tuyển dụng yêu thích nhất

hinh CB Rewards

“Nhà tuyển dụng yêu thích – Employer of Choice” là một hoạt động bình chọn thường niên dành cho người đi làm được CareerBuilder và InsightAsia phối hợp thực hiện, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013. Với sự tham gia của trên 18.000 đáp viên toàn quốc, giải thưởng là sự đánh giá khách quan của người đi làm đối với quy trình tuyển dụng, làm việc và phát triển của các doanh nghiệp trên thị trường.

Tiếp nối các thành tích đã đạt được, kết quả này một lần nữa ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của thương hiệu SCB Tuyển dụng trong việc đào tạo, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cũng như xây dựng môi trường làm việc chất lượng. SCB đã và đang cải tiến liên tục các chính sách phát triển nhân sự phù hợp với giai đoạn năm 2020 nhiều thách thức và biến động, và đây cũng là cơ hội để SCB khẳng định bản lĩnh về chiến lược lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm của mình.

SCB luôn duy trì văn hóa doanh nghiệp có tính nhân văn và chú trọng phát triển bền vững, vừa tạo thách thức nhưng gắn liền với đó là cam kết cao về xây dựng môi trường làm việc thuận tiện, an toàn và nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, SCB cũng luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích tự học tập, chia sẻ sáng kiến và lắng nghe đến từng cấp nhân viên.

hinh Anphabe

Hiện nay, SCB là một trong số các ngân hàng nằm trong danh sách bình chọn của Anphabe. Hãy tiếp tục bình chọn cho SCB trở thành “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” ngay TẠI ĐÂY.

Tin liên quan