Download CV mẫu
Download CV mẫu

Định vị nhân viên của SCB

Định vị SCB trên thị trường

Thành lập từ năm 1992, sau hơn 29 năm hoạt động, SCB đang không ngừng phát triển, khẳng định vị thế Top 5 Ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam, với tổng tài sản hơn 566.834 tỷ đồng, vốn điều lệ 20.020 tỷ đồng vào cuối tháng 06/2021, mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, cùng đội ngũ nhân sự gần 7.000 người. SCB những năm qua đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, đáng tin cậy của khách hàng trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam, là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính đa dạng, linh hoạt, hiện đại và có chất lượng cao. Từ đó, SCB có thể nâng cao giá trị, quyền lợi cho cổ đông, tạo sự thịnh vượng cho toàn bộ CBNV và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Tuyển dụng và Quy hoạch

Tại SCB, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc bồi dưỡng những nhân sự có năng lực, tư duy, tầm nhìn và đạo đức để đảm nhiệm các vị trí quan trọng. SCB cũng không ngừng tìm kiếm những nhân sự mới có tố chất, kiến thức để kiện toàn bộ máy hoạt động.

Đào tạo và Xây dựng lộ trình

Đào tạo được xác định là mối quan tâm hàng đầu để phát triển nguồn lực của SCB. Với việc thành lập Học viện Đào tạo, ứng dụng mô hình và các phương pháp đào tạo hiện đại (E-learning, Active Learning...) xây dựng tháp đào tạo/lộ trình nghề nghiệp rõ ràng và minh bạch cho tất cả các chức danh để hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng nhân sự của SCB.

Đánh giá và tưởng thưởng

- Với hệ thống đánh giá 360*, KPIs chi tiết đến từng cá nhân được xây dựng một cách khoa học, rõ ràng, những đóng góp của mỗi thành viên SCB đều được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng kịp thời - Hệ thống trả lương mới theo cơ chế 3P (Position- Vị trí công việc, Person - Năng lực cá nhân và Performance - Kết quả công việc) đã được phát triển và áp dụng từ đầu năm 2017. Ngoài ra các phúc lợi bổ sung như thưởng vào các dịp Lễ tết và các chính sách bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phương tiện đi lại... nhằm cụ thể hóa cam kết mang đến đãi ngộ phù hợp nhất cho người lao động.

Giới thiệu về SCB

Người SCB nói về SCB

pic

Chị Lê Thị Hà Mi[Nhân viên KHDN]

Nếu nói việc chọn một doanh nghiệp để làm việc giống như chọn người yêu thì mình tin SCB chính là chàng trai lý tưởng.

xem thêm
pic

Chị Đỗ Thị Đức Hạnh[Nhân viên Thẩm định TD KHCN]

SCB mở ra cơ hội để mình được làm công việc yêu thích, thể hiện được năng lực bản thân và tìm kiếm được định hướng tương lai rõ ràng.

xem thêm
pic

Anh Trần Châu Phong [CV Triển Khai Hạ Tầng]

Môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp hòa đồng, lãnh đạo hiểu rõ nhân viên mình quản lý nên tâm lý làm việc của mình luôn cảm thấy thoải mái.

xem thêm

Ứng viên nói về SCB

pic

Bạn Vũ Thảo Phương [SINH VIÊN - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI]

Các anh chị nhân sự Tuyển dụng tại Ngân hàng rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khi mình gặp khó khăn trong lúc ứng tuyển. Ngoài thông tin tuyển dụng, mình còn biết được thêm các kiến thức và kỹ năng mềm khi theo dõi Fanpage và Website Tuyển dụng

xem thêm
pic

Bạn Trần Thị Thương[SINH VIÊN - ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT]

Mình vừa tham gia chương trình Nhanh như chớp của SCB, nhận thấy đây là chương trình tuyển dụng rất hấp dẫn, nhanh gọn, có thể biết kết quả ngay chứ không mất thời gian như tại các nơi khác.

xem thêm
pic

Bạn Nguyễn Quang Nhựt [SINH VIÊN - ĐẠI HỌC HUTECH]

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH Công nghệ TP.HCM, mình tìm hiểu các thông tin tuyển dụng và biết đến SCB như một cơ duyên. Chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng nhưng tại SCB mình đã được đào tạo bài bản để có sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai.

xem thêm